• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phòng, chống tấn công mạng và bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình hiện nay

Chiều 21/11, Sở Y tế phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn phòng, chống tấn công mạng và bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) trong tình hình hiện nay cho các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế; thủ trưởng, trưởng phòng Tổ chức hành chính, tổ trưởng Tổ công nghệ thông tin và cán bộ văn thư của các đơn vị trong ngành.

 

Các đại biểu đã được giới thiệu những nội dung quan trọng, cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; tình hình, thực trạng lộ, mất bí mật nhà nước cũng như các kỹ năng, biện pháp trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Cùng với đó, các đại biểu cũng đã được nghe khái quát về tình hình an ninh mạng, vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác đảm bảo an ninh mạng các nguy cơ tấn công mạng; nguy cơ làm lộ, mất BMNN trên không gian mạng và cách phòng ngừa.

Thông qua tập huấn, giúp lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong ngành y tế đánh giá đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ BMNN, đồng thời chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo đảm an toàn, an ninh mạng, bảo vệ bí mật nhà nước tại các đơn vị./.


Tác giả: Nguyễn Hiệu
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
CHUYÊN MỤC
LIÊN KẾT WEB