• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình: Trong ngày gần 2.200 trường hợp được tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 3

          Toàn tỉnh đã có 3.565 trường hợp được tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 3, riêng ngày hôm nay đã tiêm được 2.192 trường hợp, trong đó 1.210 trường hợp tiêm mũi 1 và 982 trường hợp tiêm mũi 2.

          Tại các địa điểm tiêm đều chuẩn bị chu đáo các điều kiện để triển khai thực hiện tiêm chủng và đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định. Bố trí khu vực tiêm chủng theo quy tắc 1 chiều và chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc cấp cứu phản vệ theo quy định. Các điểm tiêm         

          Ngành Y tế đã chỉ đạo các đơn vị chủ động chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất và thực hiện giám sát hoạt động tại các điểm tiêm.

          Đến thời điểm hiện tại, công tác tiêm chủng đang diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, cũng như an toàn trong tiêm chủng, chưa ghi nhân trường hợp nào phản ứng nặng xảy ra.

          Dự kiến từ nay đến hết năm 2021, Bộ Y tế sẽ phân bổ cho Thái Bình 2,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19. Do đối tượng tiêm là người trên 18 tuổi nên Thái Bình sẽ có khoảng 1 triệu 373 nghìn người được tiêm, 92% dân số toàn tỉnh sẽ được tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trong năm nay./.

               Hoàng Thía

 


Tác giả: Hoàng Thía
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết